Guoan ละทิ้งรอบคัดเลือกรอบแรกของโลก Yilmaz ยิงคนเดียวสามประตูเพื่อเอาชนะเนเธอร์แลนด์ให้แฟน ๆ ชื่นชม

Guoan

Guoan ละทิ้งรอบคัดเลือกรอบแรกของโลก Yilmaz ยิงคนเดียวสามประตูเพื่อเอาชนะเนเธอร์แลนด์ให้แฟน ๆ ชื่นชม

Beijing Guoan เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 25 มีนาคมในรอบแรกของกลุ่ม G ของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกยุโรปปี 2022 เนเธอร์แลนด์ท้าชิงตุรกี ก่อนเกมจะเริ่มแฟน ๆ และสื่อมวลชนมักมองโลกในแง่ดีว่าทีมดัตช์สามารถเอาชนะตุรกีได้ เนื่องจากทีมดัตช์กำลังเติบโตทุกคนเชื่อว่าทีมดัตช์สามารถเอาชนะตุรกีได้สำเร็จตราบเท่าที่พวกเขาเล่นตามปกติ อย่างไรก็ตามทีมดัตช์ไม่ได้คาดหวังว่ายิลมาซศูนย์หน้าชาวตุรกีสภาพเกมบุกทุบโต๊ะโดยตรงทำแฮตทริกที่ยอดเยี่ยม ตุรกีอาศัยผลงานที่โดดเด่นของเออร์มาซเอาชนะทีมดัตช์ 4-2 แฟน ๆ กั๋วอัน หลายคนรู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่า Yilmaz วัย 36 ปีสามารถเป็นตัวแทนทีมชาติตุรกีและสวมหมวกในรอบคัดเลือกรอบแรกของโลก

เนื่องจาก Yilmaz ได้เล่นให้กับ Beijing Guoan เขาจึงเข้าร่วมทีมในปี 2016 ในเวลานั้นตำแหน่งกลางของ กั๋วอัน ขาดไปและทีมก็เลือก Yilmaz ในตลาดการย้ายทีมในยุโรป เพื่อให้ได้ศูนย์หน้าที่ทรงพลังคนนี้ Guoan จ่ายค่าธรรมเนียมการโอนโดยตรง 8 ล้านยูโรและพา Yilmaz เข้าสู่ Super League ได้สำเร็จ ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่าเงิน 8 ล้านยูโรของ กั๋วอัน นั้นคุ้มค่ามากและผลงานของ Yilmaz ในตำแหน่งศูนย์กลางของทีมนั้นไร้ที่ติ เออร์มาซไม่เพียง แต่มีบทบาทในการสนับสนุนศูนย์กลางที่ตำแหน่งกึ่งกลางเท่านั้น แต่ยังสามารถทำประตูเพื่อพลิกกระแสเมื่อเกมของทีมหยุดชะงัก

ดังนั้นแฟน ๆ ของ กั๋วอัน จึงรับรู้ถึงความสามารถของ Yilmaz เป็นอย่างมากและรู้สึกว่าเขาเป็นการเซ็นสัญญาตำแหน่งเซ็นเตอร์ของทีมได้ดีที่สุด เพียงแต่ว่า Yilmaz ไม่ได้เล่นใน Guoan นานเขาจึงออกจากทีมและกลับไปเล่นในลีกตุรกี คำอธิบายของสื่อในตอนนั้นคือ Yilmaz มีบุคลิกที่เข้มแข็งเกินไปและ กั๋วอัน รู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดการ นอกจากนี้ ปักกิ่ง กั๋วอัน วิเคราะห์ ว่า Yilmaz ซึ่งอายุมากกว่า 30 ปีจะอยู่ไม่กี่ฤดูกาลในอาชีพการงานของเขา ดังนั้นสโมสรจึงส่งเขากลับไปยุโรป Guoan ไม่ได้คาดหวังว่าหลังจากที่ Yilmaz กลับไปยุโรปก็มีแนวโน้มที่จะเล่นโหดมากขึ้นเรื่อย ๆ ในฤดูกาลที่ผ่านมา ยิลมาซยิงประตูแรกในลีกตุรกีและดึงดูดความสนใจของทีมลีกเอิงลีลล์ได้สำเร็จ

จากนั้นหลังจากเข้าร่วมลีลล์เขามีส่วนช่วยในการทำประตูที่ดีอีกครั้งโดยเป็นตัวแทนของทีมใน 27 เกมและยิงไป 11 ประตูขณะที่ได้รับ 4 แอสซิส ในฐานะทหารผ่านศึกอาวุโส Yilmaz สามารถมีผลงานที่โดดเด่นเช่นนี้ในห้าลีกใหญ่มันเป็นสิ่งที่ผู้บริหารและแฟน ๆ ของ กั๋วอัน ไม่คาดคิด

เมื่อผลงานของยิลมาซในสโมสรค่อย ๆ ดีขึ้นเขาล็อกตำแหน่งศูนย์หน้าตัวหลักของทีมชาติตุรกีอย่างมีเหตุผล เกมในบ้านของตุรกีกับเนเธอร์แลนด์ในรอบแรกของโลก Yilmaz ยิงคนเดียวสามประตูเพื่อให้ฟุตบอลโลกเป็นที่จับตา ในสามประตูนั้นยังมีฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมซึ่งแสดงให้เห็นว่ายิลมาซแข็งแกร่งแค่ไหนในฐานะศูนย์หน้าระดับเฟิร์สคลาส ฉันไม่รู้ว่า ทีมปักกิ่ง กั๋วอัน จะเสียใจที่ปล่อยเขาไปหรือไม่หลังจากได้เห็นการแสดงของ Yilmaz Baodao เมื่อไม่แก่ ในสภาพปัจจุบันของยิลมาซเล่นเป็นกำลังหลักในยักษ์ใหญ่ไชนีสซูเปอร์ลีกไม่มีปัญหา รอคอยที่ ปักกิ่งกั๋วอัน เก่าคนนี้จะยังคงมีผลงานที่โดดเด่นของเขาในอนาคตและนำไปสู่จุดสูงสุดของอาชีพการงานของเขาอีกครั้ง

Guoan

หลังจากที่ชื่อสโมสรเป็นกลางแล้วเป้าหมายต่อไปของ Chen Xuyuan คือการกระจายความเท่าเทียมกันของสโมสร

การวางตัวเป็นกลางของกฎข้อบังคับในการตั้งชื่อสโมสรแฟน ๆ และสื่อมวลชนไม่พอใจอย่างมากกับกฎระเบียบนี้ โดยเชื่อว่าการตั้งชื่อสโมสรโดย บริษัท ต่าง ๆ สามารถมีบทบาทในการโฆษณาได้ หากสโมสรการตั้งชื่อองค์กรสามารถมีบทบาทในการโฆษณาและส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ทำไม บริษัท ที่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับผู้ชายเสื้อผ้าสำหรับนักธุรกิจและเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายไม่ซื้อคลับเช่น Sichuan Quanxing Club ในตอนนั้น แฟนคนไหนตอบคำถามนี้ได้ ยินดีต้อนรับสู่การฝากข้อความไว้ในพื้นที่แสดงความคิดเห็น

ในการให้สัมภาษณ์กับ Bai Yansong Chen Xuyuan ได้อธิบายถึงการวางตัวเป็นกลางของชื่อสโมสรกฎนี้ได้รับแจ้งไปยังสโมสร Super League, China League One และ China League Two ในช่วงต้นปี 2015 แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ ดังนั้นฟุตบอล การเชื่อมโยงสามารถผลักดันไปข้างหน้า ในเวลานี้จะต้องมีแฟน ๆ พูดว่า Shanghai SIPG ได้เปลี่ยนชื่อแล้วจริง ๆ แล้วจากคำพูดของ Chen Xuyuan เขาไม่พอใจกับแนวทางของ Shanghai SIPG เป็นอย่างมาก เนื่องจากตาม “แผนปฏิรูปฟุตบอลจีนโดยรวม” ชื่อสโมสรหลังจากเสร็จสิ้นการทำงานทางเพศแล้วจำเป็นต้องตระหนักถึงความหลากหลายของความเท่าเทียมกันของสโมสร

ตาม “แผนปฏิรูปฟุตบอลจีนโดยรวม” การถือหุ้นของสโมสรควรมีความหลากหลาย กล่าวอย่างตรงไปตรงมาสโมสรมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่รวมทั้งผู้ถือหุ้นขนาดกลางและเล็กจำนวนมากด้วยวิธีนี้เมื่อผู้ถือหุ้นรายใหญ่ประสบปัญหาทางการเงิน ความยากลำบากและต้องการออกมันจะไม่ถูกยุบ ชื่อใหม่ของ Shanghai SIPG ทำให้ผู้คนนึกถึง SIPG Group ซึ่งไม่เอื้อต่อการดึงดูด บริษัท อื่น ๆ ให้เข้าร่วม Shanghai SIPG Club กล่าวกันว่าสโมสร Shandong Taishan สอดคล้องกับ “China Football Reform Overall Plan” มากที่สุดโดยมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ 3 รายและผู้ถือหุ้นขนาดกลางและเล็ก 16 ราย

ตั้งแต่ปี 1994 เป็นต้นมามีหลายร้อยคลับถูกยุบเหตุผลก็คือมีนักลงทุนเพียงคนเดียวในสโมสรเมื่อ บริษัท ของนักลงทุนประสบปัญหาด้านเงินทุนการยุบสโมสรเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หลังจากการกระจายทุนแม้ว่าผู้ถือหุ้นรายใหญ่จะประสบปัญหาด้านเงินทุนและต้องการออกไปผู้ถือหุ้นรายย่อยและรายกลางไม่สามารถพลิกกระแสได้ แต่อย่างน้อยพวกเขาก็สามารถขายทรัพย์สินและลดรายจ่ายเพื่อให้สโมสรดำรงอยู่ได้โดยอาศัยอยู่ที่นั่นเท่านั้น มีความหวัง

9:00! Jinmen Tigers กระจายข่าวอีกครั้ง: จัดกลุ่มใหม่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้รายชื่อการรับสมัครยังรออยู่!

ข่าวกีฬาฟุตบอลจีน เมื่อเช้าวันที่ 25 มีนาคม ตามเวลาปักกิ่งตามรายงานของสื่อในประเทศเสือเทียนจินจินเหมินกลับมามีชีวิตอีกครั้งและนำไปด้วยความหวัง ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยคิดที่จะถอนตัวออกจากเวทีอาชีพ แต่สมาคมฟุตบอลได้เลื่อนการประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันหลายครั้งทำให้ทีมเทียนจินและเจียงซูฟื้นคืนเวลาได้และยังผลักดันให้วงการฟุตบอลจีนในช่วงต้นปี 2564 ถึงจุดสุดยอดอีกด้วย

ตามรายงาน “ข่าวฟุตบอล” ความเป็นไปได้ที่เสือเทียนจินเหมินจะกลับมาสู้อีกครั้งนี่ไม่ใช่ความตั้งใจของสโมสร แต่เป็นคำสั่งที่กำหนดโดยสมาคมฟุตบอล ในกรณีนี้ Tianjin Tigers ได้เริ่มมองหาผู้เล่นอีกครั้ง ยังไม่ชัดเจนว่า Tianjin Tigers จะเข้าร่วมในลีกระดับใด แต่จะไม่เริ่มจากการแข่งขันชิงแชมป์ที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

Tianjin Jinmen Tigers ได้ส่งเอกสารการรับเข้าเรียนไปแล้ว แม้ว่าเอกสารจะมีปัญหา แต่พวกเขาก็ต้องแก้ไขและส่งใหม่อีกครั้งและกลับไปที่คุณสมบัติการรับเข้าเรียนก็เป็นไปได้มาก

นอกจาก Tianjin Jinmen Tigers แล้วทีม Jiangsu ยังมีความหวังที่จะได้คุณสมบัติกลับคืนมาอีกด้วย ก่อนหน้านี้สโมสรได้ประกาศระงับการดำเนินการ แต่แฟน ๆ ของมณฑลเจียงซูแสดงความไม่พอใจต่อสโมสรผ่านช่องทางต่าง ๆ ตอนนี้ฟุตบอลเจียงซูได้สร้างความหวังขึ้นใหม่ แต่คราวนี้นักลงทุนของทีมจะไม่เป็น Suning อย่างแน่นอน

ด้วยการคืนชีพที่เป็นไปได้ของ Tianjin Jinmen Tigers และทีม Jiangsu Cangzhou Lions และ Zhejiang Greentown ที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้จะถูกแทนที่ไปที่ไหน? ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน ก่อนหน้านี้สองทีมนี้กำลังเตรียมตัวสำหรับซูเปอร์ลีกตามการเปลี่ยนตัวหากพวกเขาไม่ผ่านเข้ารอบซูเปอร์ลีกมันไม่ยุติธรรมอย่างเห็นได้ชัดสำหรับทั้งสองทีม

แฟน ๆ บางคนแนะนำว่าทีม Jinmen Tigers และ Jiangsu เริ่มต้นจากลีกจีนในขณะที่ Cangzhou Lions และ Zhejiang จะแข่งขันใน Super League แต่นี่เป็นเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังมีแฟนบอลแนะนำให้ขยายกองทัพเป็น 18 ทีมโดยตรงในปีนี้ แต่กำหนดการและการแบ่งกลุ่มที่ตามมาจะหยุดชะงักโดยสิ้นเชิง

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : ufa003