Oklahoma thunder ทำคะแนนเป็นสองเท่าอีกครั้ง

Oklahoma thunder

Oklahoma thunder เอาชนะ Raptors ทำคะแนนเป็นสองเท่าโดยมีผู้เล่นเจ็ดคน

ข่าวบาส NBA ใน การแข่งขันบาสเกตบอล ตามฤดูกาลล่าสุด Oklahoma city thunder เอาชนะ raptor ไปด้วยคะแนน 113-103

  • มิคาอิลุค 22 คะแนน
  • โมเสสบราวน์ 20 คะแนนและ 11 รีบาวน์
  • อิสยาห์ร็อบบี้ 17 คะแนนและ 10 รีบาวน์
  • จัสตินแจ็คสัน 12 คะแนนและ
  • ลิอุสมิลเลอร์และมาเลดอนแต่ละคนมี 11 คะแนน
  • Kenridge Williams มี 10 คะแนน

ใน NBA ฤดูกาลปกติ แร็พเตอร์เทรนจูเนียร์ทำคะแนนได้ 31 คะแนน Anuno ได้ 20 คะแนนและ 11 รีบาวน์ Van Fleet มี 18 คะแนน, 7 แอสซิสต์, 5 ขโมยและ 4 บล็อก Siakam มี 14 คะแนน, 4 แอสซิสต์และ Boucher 10 คะแนน

Raptors เป็นผู้นำในการเปิดฉากและเริ่มต้นได้ 29-15 ครั้ง แต่แล้วการรุกของพวกเขาก็หยุดนิ่งและ Thunder ก็เข้าใกล้จุดสุดยอดเล็กน้อยเพื่อเข้าใกล้คะแนนช่องว่างระหว่างทั้งสองฝ่ายในควอเตอร์แรกมีเพียง 2 คะแนนเท่านั้น

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Raptors ยังคงเป็นผู้นำที่อ่อนแอ Thunder ทำคะแนนได้อย่างมีเสถียรภาพในแต่ละไตรมาสประมาณ 30 คะแนน Raptors ได้ 35 คะแนนในไตรมาสที่สอง

ในช่วงครึ่งหลัง Thunder เสริมความแข็งแกร่งในการป้องกันและบางครั้ง Raptors ก็ตกอยู่ในแนวโน้มการให้คะแนนที่ต่ำ Trent Jr. มีตัวชี้สามตัวที่ร้อนแรง แต่ตัวชี้สามตัวอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ตัวเขานั้นค่อนข้างธรรมดา Raptors ก็ทำได้ดีเช่นกัน ผู้แพ้หลายคน

ในไตรมาสสุดท้าย Raptors ตกอยู่ในความแห้งแล้งอีกครั้งโดยทำคะแนนได้เพียง 7 คะแนนในครึ่งเกม ธันเดอร์ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์เพื่อแซงคะแนน ในครึ่งหลัง Raptors พยายามไล่แต้ม แต่ภายนอกรู้สึกว่ายังทำได้ไม่ดีพวกเขายังทำได้แค่ 7 แต้มในครึ่งหลังและสุดท้ายก็แพ้ให้กับ Thunder

Oklahoma thunder

เจมินี่ 55 + 16 Doncic เป็นคนแรกในลีกบิ๊กทรีของกองทัพสีเขียวไม่สามารถกู้คืนได้ด้วย 71 คะแนน

ข่าว nba ล่าสุด ในฤดูกาลปกติของ NBA Lone Ranger และ Celtics ได้พบกันและเล่นกันเอง Lone Ranger มีสถิติชนะ 24 ครั้งและแพ้ 21 ครั้งและเป็นอันดับที่ 7 ในการประชุม Western Conference ฤดูกาลนี้ Lone Ranger มีการพัฒนาที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว

แต่อันดับยังคงยืนอยู่เนื่องจากการแข่งขันแปดอันดับแรกในการประชุมตะวันตกคือ เข้มข้นกว่าฤดูกาลที่แล้ว Lone Ranger ต้องการเล่นโลกในรอบตัดเชือกของ Western Conference คุณต้องแข็งแกร่งขึ้น เซลติกส์มีสถิติชนะ 23 ครั้งและแพ้ 24 ครั้ง

เป็นอันดับ 7 ในภาคตะวันออกทีมกรีนส์แพ้มากขึ้นและแพ้น้อยลงเมื่อเร็ว ๆ นี้อันดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ไม่ได้เพิ่มขึ้น Kemba Walker ลดลงเล็กน้อยในฤดูกาลนี้ ไม่ยอมถอยหลัง! Gemini 55 + 16 Dongcic เป็นคนแรกในลีกและ Big Three ของ Green Army ไม่สามารถกู้คืนได้ด้วย 71 คะแนน

ในควอเตอร์แรกของเกม Doncic และ Porzingis ตีสองคะแนนจากกันวอล์คเกอร์ตอบสนองต่อการยิง Finney Smith เรนเจอร์คนเดียวโดนสามตัวชี้ Jaylen Brown ตอบโต้ด้วยสามตัวชี้ Doncic บุกทะลุและทำประตูได้ Boll Zingis หลบอยู่ข้างใน

Lone Ranger เป็นผู้นำ จากนั้น Jaylen Brown ได้คะแนน 4 คะแนนเพื่อหยุดเลือด Doncic ตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัว Greens Fournier ตีจัมเปอร์ริชาร์ดสันตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัวสมาร์ทยังตีสามตัวชี้ + การยิงระยะกลาง

Porzingis ตีอีกครั้งสามจุด ในตอนท้ายของเทศกาลพริตชาร์ดได้ 5 คะแนนทาทัมและเจเลนบราวน์ได้ 4 คะแนนบรุนสันและฮาร์ดอะเวย์แรนเจอร์คนเดียวทำคะแนนได้ 5 คะแนนพอร์ซิงกิสโยนฟรี 2 ครั้ง ในไตรมาสแรก Lone Ranger 30-25 Lvkai

ในควอเตอร์ที่สองของเกม Lone Ranger Burke ยิงสามตัวชี้ทาทัมห้านัดติดต่อกันและจุดโทษ Doncic โยนโทษ 2 ครั้ง Finney Smith กด 3 ตัวชี้และ Green Fournier ยิงสองแต้ม Lone Ranger Melly โดน สามตัวชี้ Green Army Knett ทำคะแนนได้สองคะแนน

Brunson แรนเจอร์คนเดียวทำคะแนนได้ 4 คะแนนติดต่อกันเพื่อขยายความเป็นผู้นำต่อไป สมาร์ททำการโยนโทษ 2 ครั้งริชาร์ดสันเป็นตัวชี้สามตัวและยิงกลาง Doncic ยิงสามตัวชี้บรุนสันสร้างตัวชี้สามตัวและความแตกต่างของจุดเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ

Tatum + Jaylen Brown + Smart ยิงระยะกลางเพื่อห้ามเลือด Doncic ทำสามพอยน์เตอร์สองตัว + ช็อตกลางหนึ่งช็อตโซโลได้ 8 คะแนนวอล์คเกอร์ตีสองจัมเปอร์ ในช่วงพักครึ่ง Lone Ranger 64-45 Green Army

ในควอเตอร์ที่สามพอร์ซิงซิสทำแต้ม 2 + 1 ทาทัมโยนโทษ 2 ครั้งกรีนแว็กเนอร์ทำแต้มได้ 2 แต้มโลนเรนเจอร์ไคลเบอร์โยนฟรีสองครั้งวอล์คเกอร์โยนฟรี 2 ครั้งดอนซิคโยนฟรี 2 ครั้งสามแต้มวอล์คเกอร์ตอบ ตัวชี้สามตัว Finney Smith ยิงได้

Jaylen Brown ตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัว Doncic โยนฟรีสองครั้ง Tatum และ Walker ทำคะแนนได้ 4 คะแนนด้วยกัน Greens ต้องการ จำกัด ความแตกต่างของจุดให้แคบลง อย่างไรก็ตาม Porzingis ได้คะแนน 4 คะแนนในการตอบกลับ

Jaylen Brown ยิง 3 + 1 Doncic ตอบสนองต่อการขว้างแม่ของเขาทำคะแนน 4 คะแนนติดต่อกัน Porzingis ทำคะแนนสามตัวชี้และชอบฉันอีกครั้ง, Tatum และ Jaylen Brown ตีหนึ่ง หลังจากนั้นอีกครั้ง Doncic โยนโทษสองครั้ง หลังจากสามในสี่ Lone Ranger 90-73 Celtics

ในควอเตอร์ที่ 4 สมาร์ทและโฟร์เนียร์ทำคะแนนได้ 4 คะแนนไคลเบอร์และบรุนสันทำคะแนนได้ 4 คะแนน Knett ทำจัมเปอร์วอล์คเกอร์โยนฟรี 2 ครั้งสมาร์ททำอีกสามตัวชี้กรีนกองทัพลดความแตกต่าง Brunson ตอบสนองต่อ CIC และ Walker ตีจัมเปอร์สองตัว

Hardaway ยิงระยะกลางพริทชาร์ดตีสามตัวชี้วอล์คเกอร์ยิงฟรีสองครั้งฟินนีย์สมิ ธ ยิงสามตัวชี้และ Lone Ranger รักษาผู้นำ 10 คะแนน ทาทั่มได้ 4 คะแนนติดต่อกัน Doncic ตีสามตัวชี้ Jaylen Brown ยิงสามตัวชี้ Doncic โยนโทษ 2 ครั้ง

วอล์คเกอร์และทาทัมทำคะแนน 4 คะแนนด้วยกันบรุนสันได้ 2 คะแนน K Leiber โยนโทษ 2 ครั้งวอล์คเกอร์ ตีสามตัวชี้สมาร์ทได้สองคะแนนและกรีนได้คะแนนเพียงสองคะแนนต้องการย้อนกลับหรือไม่? บรันสันโยนฟรีสองครั้งสมาร์ททำหนึ่งในสองโยนฟรีบรันสันโยนฟรีสองครั้งกรีนทำสามพอยน์เตอร์ติดต่อกันและเกมก็จบลง Lone Ranger 113-108 เอาชนะ Celtics

ติดตามข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ได้ที่ UFA003